NewSun cung cấp Giáo viên nước ngoài Giảng dạy tại các trường THCS tại Bắc Ninh

Ngày 25/12/2019 11:30:32, lượt xem: 857

Video: Giáo viên NewSun giảng dạy tại trường THCS tại Bắc Ninh

 

NEWSUN CUNG CẤP GIÁO VIÊN TIẾNG ANH BẢN NGỮ CHO CÁC TRƯỜNG THCS TẠI BẮC NINH

NewSun cung cấp Giáo viên cho các trường THCS tại Bắc Ninh 

Tiếng Anh được xem là một trong số những môn học quan trọng. Đặc biệt với môi trường là mầm non hay các trường THCS và Đại Học. Tất cả đều cần tiếng Anh trong bộ giáo trình. Và để giúp đỡ các học sinh có những khởi đầu theo đúng lộ trình, gia đình và nhà trường cần có những phương pháp và cách dạy thật hiệu quả. Và một trong những cách tốt nhất đó là cho học sinh được học cùng giáo viên là người bản xứ.

NewSun là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực cung ứng nguồn giáo viên nước ngoài chất lượng cho các trường THCS tại Bắc Ninh. Đến với NewSun, mọi thứ đều trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. NewSun luôn sẵn sàng cung cấp giáo viên bản ngữ với kinh nghiệm nhiều năm liền. Cam kết với nhà trường một chương trình học tốt nhất phù hợp cho mọi độ tuổi. Giúp nhà trường nâng tầm chất lượng trong học tập và giáo dục.

 

NewSun - Cung cấp Giáo viên Bản ngữ chuẩn Quốc tế

Sau nhiều năm, NewSun với chất lượng hàng đầu hiện đang cung cấp Giáo viên Bản ngữ cho các trường tại địa bàn Bắc Ninh như: Trường THCS Yên Phong, Trường THCS Vũ Ninh, Trường THCS Phong Khê, Trường THCS Đại Đồng Thành.... Nếu bạn đang lo lắng không biết dịch vụ cung cấp giáo viên người bản ngữ có đáng tin cậy hay không? NewSun luôn cam kết với các khách hàng của mình sẽ có đội ngũ các giảng viên đầy nhiệt tình và tâm huyết nhất, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về việc con bạn có môi trường học thật sự tốt không. Đặc biệt, bạn hoàn toàn chủ động xem lại trải nghiệm việc học của con bạn thông qua những video mà NewSun quay lại.

Ngoài cung cấp giáo viên người bản ngữ cho việc giảng dạy. NewSun còn hỗ trợ cho trường học chương trình học đầy hiệu quả. Giáo trình được thiết kế linh hoạt với mục tiêu hàng đầu là đem đến hiệu quả cao nhất cho học sinh. Kết hợp cùng phương pháp dạy học trực quan sáng tạo đầy sinh động và hấp dẫn. Hứa hẹn đem đến cho không gian lớp học một buổi học đầy thú vị và thoải mái. ( Xem chi tiết video buổi học : Tại đây )

 

Để tạo môi trường học tập lý tưởng dành cho học sinh, cần có phương pháp học đổi mới. Vì vậy việc cung cấp giáo viên bản ngữ cho trường học sẽ đem lại hiệu quả. Hãy cùng NewSun đem đến nền giáo dục hoàn thiện với cách học hiện đại.

Việc sử dụng giáo viên nước ngoài ngay trong giai đoạn học tiếng Anh ít nhiều sẽ gây khó khăn cho các học viên, tuy nhiên điều này thúc đẩy tư duy cho người học, ghi nhớ và tìm hiểu những từ vựng, cú pháp mới hơn là cách truyền thống.

Ưu điểm học tiếng Anh với giáo viên nước ngoài do NewSun cung cấp

– Đội ngũ những giáo viên nước ngoài tại NewSun đều có trình độ chuyên môn, nghiệp vụ sư phạm thạc sĩ, cử nhân trở lên. Họ được tham gia các khóa học đào tạo nâng cao, tốt nghiệp từ các trường đại học danh tiếng trong khu vực và thế giới, được cấp phép giảng dạy trên đa số các quốc gia từ các tổ chức giáo dục hàng đầu trên thế giới.

 

– Một yếu tố nữa là dù giảng dạy ở bất cứ quốc gia nào, các giáo viên của NewSun đều có thể giao tiếp, trò chuyện bằng giọng bản xứ của mình. Và họ biết cách truyền tải những phương pháp học tốt tiếng Anh, khả năng ăn nói lưu loát Anh ngữ như người bản xứ cho học sinh.

– Việc sử dụng giáo viên nước ngoài ngay trong giai đoạn học tiếng Anh ít nhiều sẽ gây khó khăn cho các học viên, tuy nhiên điều này thúc đẩy tư duy cho người học, ghi nhớ và tìm hiểu những từ vựng, cú pháp mới. Học sinh cũng không quá lo lắng việc giao tiếp kém với Giảng viên bản ngữ vì luôn có trợ lý hỗ trợ phiên dịch Tiếng Anh bất cứ khi nào.

– Không những thế, các giáo viên nước ngoài sử dụng cấu trúc câu, phát âm hay ngữ pháp đều rất chuẩn, học sinh dễ dàng hiểu và nắm bắt đúng được kiến thức truyền tải. Một lợi thế không nhỏ của giáo viên nước ngoài do NewSun cung cấp.

– Học sinh được tiếp xúc liên tục với giáo viên nước ngoài với giọng phát âm chuẩn với phong cách và văn hóa đến từ các quốc gia khác nhau nên học viên thường rất hào hứng trong quá trình học chính vì thế hiệu quả học tập được nâng cao rất nhiều.

– Trong quá trình học tập với giáo viên nước ngoài cũng như tương tác trên đời sống thực, các học viên sẽ tự tin giao tiếp hơn với người nước ngoài, phản xạ nghe nói đọc viết cao hơn.

>>  NewSun - Cung cấp giáo viên Tiếng anh Giảng dạy tại các trường THCS tại Bắc Ninh uy tín - chất lượng.