Hoạt động tặng quà Tết cho Học viên

Ngày 09/03/2018 07:51:53, lượt xem: 104

HOẠT ĐỘNG TẶNG QUÀ TẾT CHO HỌC VIÊN

 

Nhân dịp tết đến xuân về, ngày 10/02/2018 vừa qua, tập thể cán bộ, nhân viên, giáo viên của Trung Tâm Ngoại Ngữ Quốc Tế New Sun đã đã tới động viên và tặng quà Tết cho các em học viên đang theo học tại Trung Tâm.Ảnh: GIảng viên tặng quà cho các bạn học viên Tiếng Hàn

 

Với mong muốn cùng sẻ chia, Trung Tâm Ngoại Ngữ New Sun gửi tặng các em học viên đang theo học các khoá tiếng anh cho trẻ em các phần quà Tết trị giá 500.000 đồng, món quà tuy nhỏ nhưng sẽ là món quà tinh thần lớn, giúp động viên và khích lệ các em học viên  trong thời gian tới, để các em cùng nhau cố gắng duy trì và gặp hái kết quả tốt hơn nữa.

 

Ảnh: GIảng viẻn Bản ngữ chụp ảnh lưu niệm tại lớp học cùng các em học viên lớp Tiếng anh cho Trẻ em

 

Ảnh: Các em học viên vui vẻ nhận quà tết 

 

 

New Sun hi vọng những phần quà nhỏ sẽ góp phần chăm lo cho các em, cùng gia đình được đón cái Tết đủ đầy, ấm áp hơn. Chúc các em học viên tại Trung Tâm cùng gia đình  Mậu Tuất đầm ấm, mạnh khỏe, an khang thịnh vượng, năm mới chăm ngoan, học giỏi hơn để sau này góp ích cho xã hội.

 New Sun  cũng xin gửi lời cảm ơn sâu sắc tới quý vị phụ huynh, học viên trên toàn Hệ thống Trung Tâm Ngoại Ngữ Quốc Tế New Sun toàn quốc đã đồng hành cùng chúng tôi trong thời gian qua. 

Trân trọng!

Tin liên quan