Giới thiệu về New Sun Education

Ngày 22/02/2017 00:40:13, lượt xem: 1258

 

GIỚI THIỆU CHUNG

 

Trung tâm Ngoại ngữ Quốc tế New Sun là trung tâm chuyên đào tạo các khóa học Tiếng Hàn, Tiếng Anh cho người đi làm và trẻ nhỏ, Tiếng Việt cho người Hàn

 

Được thành lập năm 2010, New Sun Education đã trở thành một trong những tổ chức giáo dục Anh ngữ uy tín hàng đầu tại Hà Nội nói riêng và Việt Nam nói chung. Với hệ thống chi nhánh đào tạo tại Hà Nội và Bắc Ninh. Với đội ngũ 100% giáo viên nước ngoài ( Giảng viên Bản ngữ ) có trình độ chuyên môn sư phạm cao, tận tâm yêu nghề, cùng 20 cán bộ, chuyên viên chuyên nghiệp, nhiệt tình là cơ sở để New Sun Education  tự hào về các thành tích mà mình đã đạt được trong những năm qua. Tính đến nay New Sun Education đã đón tiếp trên 1000 lượt học viên mỗi năm và đào tạo thành công hơn học viên theo học các chương trình tiếng Anh, tiếng Hàn. Hơn 90% học viên quay lại sử dụng dịch vụ đào tạo.

 

Giáo viên giảng dạyNew Sun Education sở hữu đội ngũ 100% giáo viên nước ngoài bao gồm các giáo viên bản ngữ (đến từ Anh, Mỹ, Úc, New Zealand, Hàn Quốc ...) và các giáo viên Châu Á (đến từ Phillipin). Tất cả các giáo viên đều có trình độ học vấn từ Đại học trở lên; có nghiệp vụ sư phạm chuyên sâu và kinh nghiệm giảng dạy lâu năm; nhận được chứng chỉ quốc tế TESOL, CELTA về giảng dạy tiếng Anh, Tiếng Hàn.

 

Cơ sở vật chất, thiết bị giảng dạy: New Sun Education có hệ thống cơ sở vật chất khang trang, tiện nghi, hiện đại và không gian học tập thay đổi linh hoạt theo từng lứa tuổi, qua đó tạo môi trường thân thiện và cảm giác thoải mái cho học viên khi tham gia học tập.

 

Nhân viên: Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, tận tâm chính là một trong những yếu tố quan trọng góp phần nâng cao chất lượng đào tạo. Lấy sự hài lòng của khách hàng làm thước đo năng lực, New Sun Education luôn tin tưởng sẽ mang lại chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

 

Học viên: Học viên được tham gia quy trình học tập chặt chẽ và bài bản. Trong suốt quá trình học, học viên sẽ được làm các bài kiểm tra đầu vào, kiểm tra giữa kì và cuối kì để được phân bổ lớp học đúng trình độ và theo dõi kết quả học tập của mình. Học viên còn được tham gia nhiều hoạt động ngoại khóa hấp dẫn. Ngoài ra, phụ huynh sẽ liên tục được cập nhật thông tin học tập và các nhận xét của giáo viên cũng như định hướng học tập của con ở trên lớp.

 

Với những nhân tố chính trên, New Sun Education thực sự là một trong những đơn vị giáo dục hàng đầu ở Việt Nam về ngoại ngữ. Với sự chú trọng và quan tâm về chất lượng đào tạo, quy chuẩn quy trình từ con người đến cơ sở vật chất cùng với sự hợp tác của mỗi học viên và phụ huynh, chúng tôi cam kết sẽ đem đến cho các bạn những sản phẩm, dịch vụ giáo dục chất lượng lượng cao nhất.