Giảng Viên Mariquit Saavedra

Ngày 14/03/2018 14:49:08, lượt xem: 330

 

GIẢNG VIÊN MARIQUIT SAAVEDRA

 

Cô Mariquit Saavedra là Giảng viên Tiếng anh Trẻ em tại Trung tâm Ngoại Ngữ New Sun Educaton. Với nhiều năm kinh nghiệm Giảng dạy, cô là Giảng viên được các em nhỏ yêu thích nhất tại trung tâm với sự nhiệt huyết, trẻ trung, vui tính và thân thiện.

 

 

Cô Mariquit Saavedra , hay còn được gọi thân thiện là Quit, là một trong những giáo viên bản ngữ được yêu quý nhất tại New Sun Education. Sau khi hoàn thành chương trình cử nhân tại Philippin, cô đã đạt chứng chỉ TESOL (chứng chỉ giảng dạy Anh ngữ Quốc tế) và bắt đầu công việc giảng dạy tiếng Anh. Trước khi làm việc tại Nesw Sun Education, Cô Quit từng dạy tại các trường danh tiếng ở Philippin. Với sở thích du lịch và khám phá bản sắc văn hóa của từng đất nước mình đi qua, tất nhiên Việt Nam không thể không nằm trong danh sách của cô.

 

 

Tại New Sun Education, Cô Quit đảm nhận nhiều lớp tiếng anh Trẻ em - những học viên nhỏ tuổi nhất. Ngoài kỹ năng giảng dạy thì việc yêu thích trẻ em đã giúp Cô Quit gần gũi và truyền tải thành công mục tiêu của khóa học cho các em học viên. Phong cách dễ mến, vui tính và chân thành của thầy luôn khiến các em nhỏ cảm thấy thích thú khi học tiếng Anh. Rất nhiều học viên của Cô đã đạt số điểm cao trong kỳ thi khi còn nhỏ tuổi.

 

 

Cảm ơn cô Quit luôn đồng hành cùng New Sun Education để Giảng dạy và đào tạo được các em học viên ưu tú và xuất sắc nhất! 

Thân!

Tin liên quan