GIẢNG VIÊN YOON HYUNG GOO

Ngày 14/03/2018 13:32:29, lượt xem: 362

 

GIẢNG VIÊN YOON HYUNG GOO

Thầy YOON HYUNG GOO là Giảng viên tiếng Hàn tại trung tâm ngoại ngữ New Sun Education. Với nhiều năm kinh nghiệm và tâm huyết, thầy đã đào tạo ra nhiều thế hệ học viên xuất sắc tại trung tâm

 

  

 

Thầy YOON HYUNG GOO , hay còn được gọi thân thiện là thầy Yoon, là một trong những giáo viên bản ngữ được yêu quý nhất tại New Sun Education. Thầy sinh năm 1947 với nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy tại Hàn Quốc. Sau những năm tháng tâm huyết với nghề, thầy Yoon quyết định sang Việt Nam bắt đầu công việc giảng dạy Tiếng Hàn tại Trung tâm Ngoại Ngữ Quốc Tế New Sun. Trước khi Giảng dạy tại New Sun Education, thầy Yoon từng dạy tại  các trường Đại học nổi tiếng của Hàn Quốc. Với sở thích du lịch và khám phá bản sắc văn hóa của từng đất nước mình đi qua, tất nhiên Việt Nam không thể không nằm trong danh sách của thầy. Chính vì vậy thầy đã đến và dừng chân tại đất nước hình chữ S của chúng ta.

 

 

 

Tại New Sun Education, thầy Yoon đảm nhận nhiều lớp học như Tiếng Hàn Sơ cấp, Tiếng Hàn trung cấp, Tiếng Hàn cao cấp, Tiếng Hàn Giao tiếp và Topik - những học viên của thầy vô cùng yêu quý thầy bởi thầy có lượng kiến thức bao la cũng như kỹ năng truyền đạt ngôn ngữ. Ngoài kỹ năng giảng dạy thì việc yêu mến con người Việt Nam đã giúp thầy gần gũi và truyền tải thành công mục tiêu của khóa học cho các em học viên. Phong cách dễ mến, vui tính và chân thành của thầy luôn khiến các bạn học viên cảm thấy thích thú khi học tiếng Hàn và đặc biệt là Tiếng Hàn Giao tiếp khi các bạn được trực tiếp nói chuyện với Thầy Yoon - Giảng viên Bản Ngữ thực thụ. 

Cảm ơn sự tâm huyết của thầy Yoon với các bạn học viên, hy vọng thầy sẽ đào tạo được nhiều hơn nữa những học viên xuất sắc!

Tin liên quan